Thailand Mobile Expo 2021

Thailand Mobile Expo 2021 โดยส่วนใหญ่แล้วคนทั่วไปจะเปลี่ยนมือถือใหม่ปีละ 1 ครั้ง ซึ่งงาน Thailand Mobile Expo 2021 รอบนี้ก็เป็นครั้งแรกของปีนี้และเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะก้าวให้ทันเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มีให้เลือกกันหลากหลายราคา พร้อมโปรโมชั่นโดนใจตามสไตล์งาน Thailand Mobile Expo ที่เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้เหล่าบรรดามือถือหลากหลายแบรนด์ดังที่มีหน้าจอใหญ่ ไร้ขอบไร้ปุ่มโฮม ก็จะมาพร้อมราคาพิเศษ ผู้บริโภคสามารถจับต้องได้ง่าย

Thailand Mobile Expo 2021 ณ Bitec บางนา มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แก็ดเจ็ท และอุปกรณ์เสริมสุดย้ำ พร้อมคัดสรรโปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์ดังคับคั่งงาน ครบจบในที่เดียว Thailand Mobile Expo, the leading mobile exhibition in Thailand. There you will find latest technologies for smartphones, tablets, gadgets and other IT accessories. Exclusive promotions will be available here

เราเป็นมากกว่างานมือถือ เพราะฉะนั้นงาน Thailand Mobile Expo 2021 รอบนี้จึงมีอะไรใหม่ๆ ที่เป็นมากกว่างานมือถือ ทุกสิ่งสามารถเชื่อมต่อกับมือถือได้หมด ไม่ว่าจะเป็นกล้อง DSLR หรือกล้อง Mirrorless เมื่อเรา แชะ เก็บภาพประทับใจเสร็จเรียบร้อย

เปิดไวไฟหรือบลูทุธส่งไฟล์ภาพความละเอียดสูงเข้ามือถือ หลังจากนั้นทำการแต่งภาพฮิปๆ โดนใจแล้วอัพรูปที่ได้ลง Facebook หรือ IG ได้ทันที เป็นต้น ซึ่งงาน Thailand Mobile Expo กล้องชั้นนำและอุปกรณ์เสริมให้เลือกกันอย่างจุใจ และยังมีในส่วนของ IoT (Internet of Things) ที่อุปกรณ์ไอทีสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ด้วยตัวเอง และยังสามารถเชื่อมต่อกับมือถือได้ด้วย

เอกลักษณ์ของงาน Thailand Mobile Expo ตั้งแต่เริ่มต้น เรายังคงไว้ทั้งหมด เพราะคอนเซ็ปที่เกิดขึ้นในช่วงที่จัดงานครั้งแรกคือการทำหน้าที่เป็นเวทีกลางระหว่างแบรนด์และผู้บริโภค และเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้มาร่วมงานเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ ซึ่งภายในงาน Thailand Mobile Expo 2021 ก็มีบรรดาแบรนด์มือถือชั้นนำเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่หลากหลายรุ่น มีเครื่องให้ทดลองเล่นจนจุใจ ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ